Welcome

BÍ QUYẾT GIỮ CHỒNG SƯU TẦM TẶNG CHỊ EM NGÀY 8 3

BÍ QUYẾT GIỮ CHỒNG SƯU TẦM TẶNG CHỊ EM NGÀY 8-3. NAM GIỚI KHÔNG CẦN ĐỌC NHA
Thứ nhất, Phải đẹp từ đầu đến chân, từ răng đến tóc, từ trong ra ngoài. Phải sành điệu, không quê mùa nhưng không được tiêu pha cho quần áo phấn son, phải tuyệt đối tiết kiệm như mẹ già của bác nông dân.
Thứ 2, Ngực phải săn chắc, bụng phải thon nhưng phải chửa đẻ con mập mạp khỏe mạnh và nhiều sữa cho con bú. Không cần phải là tuyệt sắc giai nhân, nghiêng nước nghiêng thành, chỉ cần đẹp hơn vợ của mấy thằng bạn, tươi trẻ hơn mấy cô đồng nghiệp, quyến rũ hơn mấy cô trên truyền hình và tạp chí là được.
Thứ 3, phải biết chăm sóc nhà cửa, con cái và bố mẹ chồng, không ra ngoài chơi hay đi làm nhưng phải san sẻ được tài chính với chồng, hiểu biết về xã hội. Phải thấu hiểu chồng như chuyên gia tâm lý, chi tiêu như chuyên gia kinh tế, chăm sóc con như bác sĩ nhi khoa và chuyên gia dinh dưỡng, dạy con học như chuyên gia giáo dục. Phải khôn hơn thiên hạ nhưng phải ngu hơn chồng.
Phải chuẩn mực đạo đức như nữ tu nhưng khi lên giường thì phải thành thạo như gái làng chơi.
Phải nấu ăn giỏi như đầu bếp khách sạn năm sao nhưng bằng nguyên liệu rẻ tiền như vợ gã ăn mày. Phải thật đảm đang nhưng lúc nào cũng phải thơm tho sạch sẽ như mấy em hot girl chụp camera 360.
Phải ăn nói ngọt ngào, khen ngợi chồng hơn mấy tên soái ca, cầu thủ hay diễn viên trong phim nhưng tuyệt đối không được nói dối.
Đấy, có nhiêu đấy thôi. Bà vợ nào làm được đầy đủ thì đảm bảo tuyệt đối chồng má sẽ không ngoại tình
Khó Quá - Bỏ Qua ?
2021-07-23
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *