Welcome

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN TẾT THIẾU NHI 1 6

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN TẾT THIẾU NHI 1-6
Nhân dịp tết thiếu nhi em làm tết thiếu nhi cho các con và ủng hộ các cụ già không nơi nương tựa và các bé mồ côi tại TT Bảo trợ Xã Hội Miêu Nha – Từ Liêm – Hà Nội (Dự kiến 26/5/2018)
Thưa các cô/bác/anh/chị/ bạn bè kết hợp tổ chức thăm và tặng quà tại TT Bảo trợ Xã hội III Hà Nội (cơ sở chính Miêu Nha). Ở đây hiện đang nuôi dưỡng:
-90 cụ già cô đơn không nơi nương tựa.
-50 trẻ mồ côi.
Cuộc sống đã ban tặng cho chúng ta nhiều điều may mắn, tốt đẹp. Nhưng cũng không ít mảnh đời kém may mắn hơn ta. Mong nhận được sự chia sẻ của các cô/bác/anh/chi đến với những những mảnh đời còn khó khăn tại TT ạ. Mặc dù Nhà nước đã có nhiều chính sách hỗ trợ TT, nhưng số lượng người được nuôi dưỡng quá lớn nên rất cần sự chung tay của xã hội. Điều kiện sinh hoạt còn nhiều khó khăn, nhất là đồ dùng thiết yếu hàng ngày.
Em mong muốn nhận được sự yêu thương, đóng góp của các mạnh thường quân. Cụ thể:
- Bỉm cho người già,sữa chua,sữa tươi,sữa bột nguyên kem,sữa ensure cho các cụ yếu.
Nhân dịp này em tổ chức luôn tiệc mùng 1/6 cho các con ở đó.
Chúng ta sẽ tổ chức tiệc ngọt cho các con và trao quà tại TT vào ngày 26/5/2018 . Thời gian là 8h sáng đến 11h trưa. Rất mong nhận được sự quan tâm, đồng hành và ủng hộ của các cô/bác/anh/chị/ bạn bè.Mọi sự ủng hộ đều được công khai để mọi người theo dõi ạ. Tấm lòng của các cô/bác/anh/chị/ bạn bè sẽ giúp các cụ và các bé ở TT có một cuộc sống tốt hơn.Ai đi đc thì pm em nhé.
Trân trọng cảm ơn!Em xin tiếp nhận sự ủng hộ qua: nội dung ghi ủng hộ tết thiếu nhi 1-6
Chủ tài khoản: Lê Ngọc Thuý
Số TK:105004527589 Ngân hàng Vietinbank- CN Đống Đa- Hà Nội
2021-07-29
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *